Hàng loạt mẫu SUV phân khúc hạng trung được ra mắt thị trường ô tô Việt nửa đầu 2023

Trong 6 tháng đầu năm 2023, nhiều mẫu SUV/crossover bình dân được trình làng, đều là những xe có mức giá phù hợp với kinh tế mọi gia đình.

VinFast VF 9

Dù đã được công bố từ lâu nhưng phải tới ngày 27/3/2023, VinFast mới chính thức tổ chức lễ bàn giao xe VF 9 bản thương mại cho khách hàng Việt Nam. Đặc biệt sự kiện diễn ra đồng thời ở cả 3 miền Bắc (Hà Nội), Trung (Đà Nẵng) và Nam (TP.Hồ Chí Minh) với mỗi điểm đầu cầu chọn ra 9 vị khách.

Ford Everest Wildtrak

Vào ngày 23/3/2023, Ford Việt Nam đã chính thức công bố phiên bản Everest Wildtrak. Được ra mắt Thế giới từ đầu năm, đây là lần đầu tiên Ford Everest Wildtrak xuất hiện với vai trò là phiên bản cao cấp nhất dành cho những tay lái đam mê khám phá và thử thách. 

Kia Sorento

Từ tháng 4/2023, THACO AUTO tiếp tục gia tăng thêm sức cạnh tranh cho Kia Sorento. Xe được tăng thêm một số tính năng tiện nghi, an toàn cao cấp và bổ sung thêm tùy chọn nội thất màu nâu mới cho tất cả các phiên bản Signature bao gồm tùy chọn 6 chỗ và 7 chỗ.

Subaru Outback

Motor Image Vietnam (Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt mẫu xe Subaru Outback 2023 mới vào ngày 21/4/2023 kết hợp cùng sự kiện “Trải nghiệm Công nghệ An toàn Hàng đầu Subaru – SATD 2023” được tổ chức tại SVĐ Phú Thọ, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh. 

Hyundai Santa Fe Hybrid

Hyundai Santa Fe Hybrid chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam và bổ sung thêm sự lựa chọn dành cho khách hàng Việt. Được biết, Hyundai Santa Fe là mẫu SUV hạng D có doanh số bán tốt nhất trong phân khúc trong liên tiếp 3 năm 2020 đến 2022. 

(Theo xedoisong.vn)

xe mới về