Khuyến mãi xe MG ZS, giảm giá kịch sàn, đối đầu với Creta và Seltos

MG ZS đang được giảm giá 80-120 triệu đồng tại đại lý nhằm kích cầu tháng cận tết.

Theo một tư vấn bán hàng MG, mẫu xe ZS đang được giảm 80-120 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Mức giảm này bao gồm khoản ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và chi phí biển số. Nhân viên này cho biết thêm, bản tiêu chuẩn sau khi hoàn tất đăng ký biển số ở Hà Nội chỉ 527 triệu đồng, trong khi bản cao cấp nhất là 619 triệu đồng. Con số này còn thấp hơn cả giá bán đề xuất. 

Tại Việt Nam, MG ZS có 3 phiên bản ST+, COM+ và LUX+, giá bán đề xuất lần lượt 538 triệu, 588 triệu và 638 triệu đồng.

MG ZS giảm giá sâu: Bản thấp nhất chỉ hơn 400 triệu ra biển - Ảnh 1.

MG ZS đang có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc SUV/CUV hạng B.

Với mức giá giảm sâu, MG ZS đang là mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc SUV/CUV hạng B. Các đối thủ như Hyundai Creta hay Toyota Yaris Cross cũng đang được giảm giá hơn 100 triệu đồng, nhưng giá bán vẫn cao hơn MG ZS.

MG ZS đang bán tại Việt Nam được nâng cấp trang bị và thiết kế từ tháng 1/2021. Từ đó tới nay, mẫu xe này chưa có phiên bản facelift cũng như thế hệ hoàn toàn mới. Xe được nhập khẩu từ Thái Lan.

Bản nâng cấp 2021 của ZS có rất nhiều thay đổi. Thiết kế xe trông trẻ trung và hiện đại hơn với cụm đèn LED trước/sau mảnh. Bộ mâm kích thước 17 inch được phay 2 tông màu ở bản cao cấp nhất và 16 inch đa chấu ở 2 phiên bản thấp hơn. Bản cao cấp còn nhỉnh hơn khi có gạt mưa tự động, đèn pha tự động và đèn sương mù cả ở trước lẫn phía sau.

MG ZS giảm giá sâu: Bản thấp nhất chỉ hơn 400 triệu ra biển - Ảnh 2.

Ở bên trong, xe có màn hình 10 inch mới, hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto, màn hình đa thông tin sau vô lăng có màu. Một số trang bị đáng chú ý khác trên xe còn có hệ thống đề nổ bằng nút bấm, điều hòa tự động có lọc bụi mịn, phanh tay điện tử kết hợp tính năng giữ phanh tự động. Phiên bản cao cấp nhất có cửa sổ trời kích thước lớn, 6 loa âm thanh hiệu ứng 3D, ghế lái chỉnh điện,...

xe mới về