Lộ diện hình ảnh Toyota Corolla Altis GR Sport tại Việt Nam

Toyota Corolla Altis GR Sport có ngoại hình hầm hố, hiện không rõ có được phân phối chính hãng trong thời gian tới hay không.

Một chiếc Toyota Corolla Altis mang thiết kế của bản GR Sport đã được bắt gặp tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên một chiếc Corolla Altis GR Sport xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc xe này mang thiết kế của phiên bản facelift (nâng cấp giữa vòng đời) được giới thiệu tại thị trường Thái Lan vào tháng 6/2023.

Bắt gặp Toyota Corolla Altis GR Sport đầu tiên tại Việt Nam: Thiết kế thể thao, cạnh tranh Elantra N Line - Ảnh 1.

Chiếc Corolla Altis bản GR Sport xuất hiện bên cạnh một sự kiện của Toyota ở Hà Nội.

Cũng không loại trừ khả năng đây là một chiếc Toyota Corolla Altis phiên bản thông thường, được nâng cấp bộ bodykit của GR Sport. Tuy nhiên, theo quan sát, chiếc xe này có cả nội thất giống bản GR Sport tại Thái Lan.

Toyota Corolla Altis GR Sport là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này tại thị trường Thái Lan. So với các phiên bản thông thường, GR Sport có những sự thay đổi chính nằm ở thiết kế ngoại thất với bộ bodykit và mâm xe GR Sport phong cách thể thao.

Cản trước được tái thiết kế với đường nét góc cạnh và hầm hố hơn. Hai bên tích hợp khe gió nhưng chi tiết chỉ là giả, không có tác dụng tới tính khí động học. Cụm đèn pha là loại LED toàn bộ tương tự 3 bản Corolla Altis đang bán trong nước. Điểm khác biệt là phiên bản GR Sport không trang bị cảm biến trước.

img
img

Sang tới bên hông, Toyota Corolla Altis GR Sport không có sự khác biệt lớn so với các phiên bản thường ngoại trừ ốp gương sơn đen. Bộ mâm đa chấu 17 inch được hoàn thiện hai tông màu. Tương tự phần đuôi xe không có thay đổi lớn ngoại trừ bổ sung logo "GR Sport" và ốp cản sau.

Đối chiếu với phiên bản Thái Lan, Toyota Corolla Altis GR Sport được trang bị điều hòa tự động hai vùng, đồng hồ tốc độ điện tử toàn phần 12,3 inch có thể thay đổi 4 kiểu hiển thị, màn hình giải trí cảm ứng 9 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây, 4 cổng sạc USB-C, 1 cổng USB-A...

Nội thất bên trong tạo cảm hứng cầm lái với chỉ khâu màu đỏ, logo GR Sport xuất hiện trên tựa lưng ghế trước và nút bấm khởi động. Nhìn chung, trang bị tiện nghi bản này không có sự khác biệt lớn so với Corolla Altis 2024 đang bán chính hãng tại Việt Nam.

Toyota Corolla Altis GR Sport đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Ngoại hình hầm hố khác hẳn phong cách ‘doanh nhân’, đấu Civic RS - Ảnh 4.

Nội thất tham khảo xe tại Thái Lan cho thấy cách phối màu đen - đỏ thể thao

Ngoài ra, xe cũng có gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm đèn pha tự động chỉnh góc chiếu, cảnh báo va chạm, phanh tự động, cảnh báo chệch làn, hỗ trợ giữ làn và ga tự động thông minh.

Nếu được bán chính hãng trong thời gian tới, Corolla Altis GR Sport sẽ cạnh tranh với Civic RS - một phiên bản thể thao.

Một số hình ảnh khác của Toyota Corolla Altis GR Sport tại Việt Nam:

img
img
 
Bắt gặp Toyota Corolla Altis GR Sport đầu tiên tại Việt Nam: Thiết kế thể thao, cạnh tranh Elantra N Line - Ảnh 4.
img
img

xe mới về