Trình làng bản cập nhật cuối cùng của Nissan GT-R 2025

Các phiên bản của Nissan GT-R bổ sung thêm màu sơn, sẽ được cập nhật một số trang bị tượng tự như bản Nismo.

Cụ thể, bản nâng cấp này chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản, chi tiết nâng cấp đáng chú ý nhất khi Nissan GT-R được bổ sung tùy chọn nội thất màu xanh và các phụ kiện Nismo mới. Có thể đây cũng là phiên bản cuối cùng của dòng R35 đã tồn tại từ năm 2007.

Cafeauto
 

Về thiết kế, thì phiên bản 2025 của Nissan GT-R không có bất kỳ sự thay đổi nào so với bản nâng cấp trong năm 2024. Nội thấy cũng tương tự khi không có điểm nào mới đáng kể ngoài tùy chọn màu Blue Heaven chỉ có trên biến thể GT-R Premium Edition.

Cafeauto

Ngoài ra trên phiên bản T-Spec Premium và phiên bản Track sẽ hiệu chỉnh lại các vòng piston, thanh kết nối và trục khuỷu cân bằng trọng lượng có độ chính xác cao, đây vốn là trang bị chỉ dành cho bản Nismo Đặc biệt mang lại tính ổn định cao hơn cho động cơ V6.

Cafeauto

Hiện tại Nissan GT-R 2025 vẫn sử dụng động cơ V6 3.8 lít tăng áp kép cho mức công suất 565 mã lực trên các phiên bản tiêu chuẩn và 600 mã lực trên bản Nismo. Hiện xe có giá từ 2.37 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 5.07 tỷ đồng cho phiên bản cao nhất và dự kiên giao hàng và tháng 6 năm nay.

Cafeauto

Một thông tin khác chưa xác thực cho biết, chỉ có 1.500 chiếc GT-R 2025 được sản xuất trước khi dòng xe này được khai tử. Bởi trước đó hãng cũng đã trưng bày concept Nissan Hyper Force chạy hoàn toàn bằng điện tại Triển lãm Di động Nhật Bản và thay thế cho dòng xe thể thao trên.

(Theo cafeauto.vn)

xe mới về